khuyến mại chào mừng ngày 30-4 và 1-5

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

khuyến mại chào mừng ngày 30-4 và 1-5

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp lễ, tết Thanh Quỳnh luôn dành cho những khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và thiết thực nhất . Tháng tư này, tiếp sau kỳ khuyến mại chào hè Thanh Quỳnh tiếp tục mang đến khách hàng thân thiết những quyền lợi chính đáng nhất qua chương trình khuyến mại ngày Lễ 30/4 – 1/5.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Cùng với sự phát triển chung của lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  không ngừng vững mạnh từng ngày với đội ngũ  nhân viên  trình độ cao, trang thiết bị hiện đại cũng như các thành quả ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ thẩm mỹ, ... nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chuyên nghiệp điều trị da và dáng  Khi đến với TMV Thanh Quỳnh  bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:
- Chăm sóc da bằng thảo dược
- Điều trị thẩm mỹ da
- Laser thẩm mỹ
- Thẩm mỹ không cần phẫu thuật
- Phun xăm thẩm mỹ
- Spa cao cấp

 

 

 


 

 

Với Mỹ phẩm đa dạng , phong phú và có thương  uy tín trên thị trường, Thanh Quỳnh tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu về các sản phẩm làm đẹp của các chị em.Bên cạnh đó bí kíp Thanh Quỳnh dành được sự yêu mến của khách hàng đó là sự tận tình, và chu đáo của các nhân viên trong thẩm mỹ. Khách hàng khi đến làm dịch vụ cũng có thể lựa chọn sản phẩm tại showroom  của thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

. Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp lễ, tết Thanh Quỳnh  luôn dành cho những khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và thiết thực nhất .

Tháng tư này, tiếp sau kỳ khuyến mại chào hè  Thanh Quỳnh tiếp tục mang đến khách hàng thân thiết những quyền lợi chính đáng nhất qua chương trình khuyến mại  ngày Lễ  30/4 – 1/5.

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ 25/4 đến 3/5/2013 với nhiều chương trình  được giảm giá cực “sốc”.

Theo đó, trong chương trình này khi mua các Mỹ phẩm và Dịch vụ  tại Thanh Quỳnh khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lớn từ 20 – 50% tùy theo từng mặt hàng.và dịch vụ  … Do đó đến Thanh Quỳnh   bạn có thể thoải mái chăm sóc làn da của mình và lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất từ dưỡng da chống nắng, make up, đến các sản phẩm dưỡng cao cấp cho gia đình  chống lại cái nắng gay gắt đầu hè,bảo vệ da của bạn khi đi du lịch ,vui chơi  trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Liên hệ điện thoại để biết thêm chi tiết về khuyến mại :0.4.2 211 0177-  04. 3568 1986

 


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh