Địa chỉ massage foot ở Hà Nội
14/06/2017| 09:11 AM

Địa chỉ massage foot ở Hà Nội

Đôi chân là cơ quan phải hoạt động nhiều nhất trên cơ thể, đồng thời nếu đôi chân không khỏe mạnh thì bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Vì vậy, sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng bạn nên đi massage chân để đôi chân có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời bạn cũng có những phút thư giãn tuyệt vời, xua đi những căng thẳng mệt mỏi.

massage foot
massage foot

Bàn chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo và các dây thần kinh quan trọng của cơ thể. Đôi chân cũng là cơ quan chịu nhiều sức ép nhất, kết hợp với việc chúng ta thường xuyên vận động, chạy nhảy sẽ dẫn đến việc các dây thần kinh bị tác động, chân sẽ trở nên mỏi và đau nhức. Nếu không có phương pháp massage chân kịp thời, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu, cơ thể mệt mỏi và không muốn hoạt động.

Massage chân tại Thanh Quỳnh Spa

Để giúp đôi chân hết mệt mỏi thì các phương pháp massage chân là cách cứu chữa tuyệt vời nhất. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ massage chân, bạn có thể đến đó và thưởng thức những phút giây thư giãn tuyệt vời. Nếu như bạn đang băn khoăn muốn tìm cho mình 1 địa chỉ massage chân uy tín thì Thanh Quỳnh Spa là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

dia chi massage chan ha noi
|Địa chỉ massage chân ở hà nội

Những lợi ích tuyệt vời khi massage chân tại Thanh Quỳnh Spa

Giúp chữa trị đau lưng

Ấn huyệt ngay vùng 2/3 của bàn chân tính từ đầu các ngón chân. Dùng ngón cái để thực hiện động tác ấn huyệt, ấn theo chiều kim đồng hồ vòng quanh huyệt. Vùng huyệt này có vị trí đối xứng với vùng thắt lưng, kiểm soát những chứng đau nhức khó chịu.

dia chi massage chan tai ha noi
Địa chỉ massage chân ở hà nội

Giúp kích hoạt và tăng cường khả năng sinh sản

Giữa ngón chân cái có vùng huyệt kích thích sự hoạt động “tích cực” hơn của buồng trứng, làm tăng sự tiết ra nhiều hơn các hormone sinh sản prostaglandin.

Giúp giảm stress 

Chỉ cần nhấn vào vùng huyệt ngay dưới ngón chân cái. Ấn huyệt vùng này nhằm xoa dịu tuyến adrenaline, mang lại sự thư giãn.

 Giúp giảm đau đầu

Giúp giảm những chứng khó chịu thời kỳ kinh nguyệt

Ấn vùng huyệt ngay dưới mắt cá chân làm cân bằng lượng estrogen và progesterone.

Thanh Quỳnh Spa luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn nhờ kĩ thuật massage châu điêu luyện cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Khi đến đây bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, sau quy trình massage bài bản, bạn như được tiếp thêm sức mạnh, sảng khoái tinh thần và làm việc hiệu quả hơn.

massage foot o ha noi

Hãy đến Thanh Quỳnh Spa để đôi chân được chăm sóc tốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Email: spathanhquynh@gmail.com