Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không ?

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp không cần trang điểm ,không cần tô son mà môi vẫn đẹp và hồng hào . Tuy nhiên muốn phun môi đẹp các bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín lâu năm để quyết định thực hiện phun xăm môi . Nguy cơ gây hại và các ảnh hưởng xấu từ việc phun xăm từ những chuyên viên có tay nghề kém là gì ? Các bạn nên tham khảo bài viết sau đây.
Phun xăm môi có những ảnh hưởng và mối nguy hiểm gì ? 
 
Nguy cơ từ việc phun xăm khi không lựa chọn cơ sở uy tín để làm đẹp . 
 
Muốn xăm môi được an toàn tốt nhất bạn nên thực hiện tại các  thẩm mỹ uy tín. Và chị em cũng nên biết trước một số biến chứng có thể xảy ra sau khi xăm môi như:
 
Phun xam moi co hai khong
Phun xăm môi có hại không

Nhiễm Trùng :  Xăm phun  có thể dẫn đến sự nhiễm khuẩn. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là nổi mẫn đỏ, đau, sưng, nóng ở chỗ xăm. Môi bạn có thể xuất hiện những vết loét hay sưng, đau, được gọi là những khối u hạt xung quanh vết xăm. Sau khi điều trị khỏi, các vết loét có thể để lại sẹo lồi  trên da gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những dấu hiệu này có thể dẫn đến viêm phổi , hoại tử, nhiễm trùng máu.

Bệnh lây lan: Bạn sẽ bị các bệnh lây lan qua đường máu, nếu các dụng cụ dùng trong xăm thẩm mỹ như: kim tiêm, bơm tiêm, kim châm, và cả dịch màu nếu không được khử trùng đúng cách sẽ là nguồn lây nhiễm tại chỗ làm nhiễm trùng... Tiềm ẩn nguy cơ lây truyền những mầm bệnh nguy hiểm như: Herpes, viêm gan  B, C, uốn ván, lao, thậm chí là  HIV giữa người sang người.

Phun xam moi co nguy hiem khong
Phun xăm môi có nguy hiểm không

Để lại sẹo: Kỹ thuật phun môi sẽ được tiến hành bằng một kim phun màu siêu nhỏ, tốc độ di màu của kim cực nhanh... Nếu không làm ở những nơi có uy tín và bác sĩ giỏi thì rất dễ dẫn đến lỗi kỹ thuật và để lại sẹo lỗi

Dị Ứng: Các chất nhuộm màu trong mực xăm có thể gây ra dị ứng ngoài da mà dấu hiệu dễ thấy nhất là phát ban ngứa ở vùng da có vết xăm. Triệu chứng này có thể kéo dài trong nhiều năm sau khi xăm.

Phun xam moi co nguy hiem
Phun xăm môi có nguy hiểm

Tổn thương da: Sau khi xăm, bạn nên giữ vệ sinh thật tốt vùng da xăm, không nên rửa nước cho tới khi vùng da tự tróc, không nên ăn đồ nếp để tránh vùng da bị tổn thương viêm hoặc lở loét...

Phụ nữ có thai không nên xăm mình vì khi đang mang thai  da họ dễ bị nhão. Sau khi sinh con, da co lại có thể làm hỏng hình xăm.

Khó khắc phục: Không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng màu khác, vì kết quả khó như ý và rất khó khắc phục về sau.

Mong rằng các bạn sẽ  lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ an toàn, uy tín, bạn sẽ tìm được địa chỉ an toàn, chất lượng nhất cho bản thân.

Phun xam moi co anh huong gi khong
Phun xăm môi có nguy hiểm không

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  là 1 địa chỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chí an toàn trong làm đẹp phun xăm thẩm mỹ .  Ngoài ra, có một điều đặc biệt dành cho các kỹ thuật viên phun xăm là lương tâm nghề nghiệp . Làm đẹp -an toàn -Thẩm mỹ-an toàn . Khách hàng  cũng như thẩm mỹ viện  cần  có nhận thức đúng đắn về một nghề hết sức quan trọng trong sứ mệnh làm đẹp .

 


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh