Tẩy nốt ruồi ở cổ
20/06/2016| 15:11 PM

Tẩy nốt ruồi ở cổ

Vị trí các  nốt ruồi khiến khổ chủ chỉ toàn rước xui xẻo

     Không phải mê tín nhưng thực tế cho thấy, những người có nốt ruồi mọc ở sau bắp tay, sau cổ, gót chân, trên “núi đôi” và trên vai đều rất dễ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Nhưng nếu vẫn chưa tin, bạn hãy đọc sẽ rõ nguyên nhân!

 Nốt ruồi mọc ở sau bắp tay

Xoa not ruoi o co
Xóa nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi mọc ở gót chân

Co nen xoa not ruoi o co khong
Có nên xóa nốt ruồi ở cổ

     Trong cái rủi có cái may, nốt ruồi ở gót chân hoàn toàn có thể tẩy đi để tránh họa. Nếu cơ địa dễ để lại sẹo, hoặc vì lí do nào đó mà  muốn tẩy nốt ruồi, các chị em có thể tham khảo phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Nốt ruồi mọc trên “núi đôi”

     Vị trí “núi đôi” ở đây cụ thể hơn là giữa hai khe ngực. Trong thuật tướng pháp gọi đó là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy, những người có nốt ruồi dạng này rất khổ sở trong quan hệ, giao tiếp hàng ngày vì dễ chịu khẩu thiệt và hay bị người khác vu cáo, hãm hại.

xoa not ruoi hieu qua

Cô gái nào “sở hữu” nốt ruồi này thì càng xinh xắn càng dễ gặp họa, nhất là những việc rắc rối liên quan đến tình duyên.

     Để tẩy xóa hay phá bỏ nốt ruồi hiệu quả bạn nên xóa bằng phương pháp Laser hiện đại an toàn tại Thanh Quỳnh . Các bạn chớ dại dột đi xóa nốt ruồi bằng kem hay hóa chất ,tự ý đắp thuốc hay bôi thuốc tẩy xóa nốt ruồi mà dễ để lại seọ lồi ,seọ lõm hoặc nhiễm trùng da do tự tẩy xóa nốt ruồi bạn nhé .