Phun mí mắt giá bao nhiêu ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Phun mí mắt giá bao nhiêu ?

Thưa chuyên gia , em đang có ý định phun xăm mí mắt trên để không tốn thời gian trang điểm hàng ngày. Em có thể xăm ở thẩm mỹ viện Hoài Anh ,Green tara ,Thanh Quỳnh được không ? . Em muốn hỏi phun mí mắt có hại không ạ và phun xăm mí mắt trên giá bao nhiêu tiền ạ?

Khách hàng hỏi:

     Thưa chuyên gia , em đang có ý định phun xăm mí mắt trên để không tốn thời gian trang điểm hàng ngày. Em có thể xăm ở thẩm mỹ viện Hoài Anh ,Green tara ,Thanh Quỳnh được không ? . Em muốn hỏi phun mí mắt có hại  không ạ và phun xăm mí mắt trên giá bao nhiêu tiền ạ?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của chuyên mục Làm Đẹp . Theo ý kiến của các chuyên gia chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

     Theo nhận định của nhiều nhà nghiên cứu, nam giới thường bị cuốn hút nhất bởi đôi mắt của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy, chị em ngày càng mất nhiều thời gian, cầu kỳ công phu trong việc trang điểm để có đôi mắt đẹp như ý muốn. Thế nhưng, không phải Eva nào cũng sành trong việc tự “makeup”, và họ tìm đến với công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại.

Phun mi mat dep
Phun mí mắt đẹp

     Phun xăm mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản để “trang điểm vĩnh viễn” cho đôi mắt của bạn. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt trên bạn cần hiểu thật kỹ quy trình để biết rõ được kỹ thuật vì dụ như :” phun xăm mí mắt như thế nào hay phun xăm mí mắt trên giá bao nhiêu…”

     Tại Thanh Quỳnh , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Đặc biệt, tất cả dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại Thanh Quỳnh  chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt với bờ mi đẹp tự nhiên và hài lòng nhất cho khách hàng.

Phun mi mat mo trong la gi
Phun mí mắt mở tròng là gì

Ngoài ra, sau thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn bạn sẽ không có cảm giác đau rát sưng nề, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

     Tại các spa không uy tín sau một thời gian, màu mực trên mắt bạn sẽ chuyển sang màu xanh nếu chất lượng mực không tốt. Tuy nhiên, tại Thanh Quỳnh , mực luôn được đảm bảo nhập khẩu 100% và thực hiện chuẩn theo quy chuẩn Hàn Quốc.

     Về câu hỏi của bạn :”phun xăm mí mắt giá bao nhiêu” chúng tôi xin trả lời giá phun mắt cả 2 mí tại Thanh Quỳnh khoảng  là 2.000.000 VNĐ. Giá phun mí trên là 1000.000 VNĐ

     Tuy nhiên trước khi tiên hành phun xăm bạn nên đến trực tiếp đến TMV để các chuyên gia thăm khám và tư vẫn miễn phí cho bạn. Họ sẽ phác thảo dáng mới mí mắt của bạn. Cho đến khi bạn thật sự thấy hài lòng họ sẽ tiến hành như trên phác thảo.

Chúc bạn sớm có được đôi mí mắt đẹp như ý muốn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH 
Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi  – Thanh Xuân  – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 0422 11 0177

Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh