Trị nám da công nghệ cấy da vi kim

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn
Bác sĩ tư vấn: 0961 622 677

Trị nám da công nghệ cấy da vi kim

Có thể bạn không tin rằng những đầu kim bé xíu lại có tác dụng không ngờ đối với những vết nám da như vậy. Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng thần kì mà phương pháp cấy da vi kim áp dụng trong điều trị nám cấp tốc mang lại nhé.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM CẤP TỐC BẰNG CẤY DA VI KIM LÀ GÌ?

Cấy da vi kim là một thuật ngữ để chỉ một phương pháp điều trị thẩm mỹ da chuyên sâu, được ứng dụng trong điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Phương pháp này có thể cấy chính xác một vi lượng dược phẩm vào vị trí có nám, làm giảm thiểu những hắc sắc tố gây nám một cách đáng kể.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CẤY DA VI KIM LÊN DA

Cấy da vi kim sử dụng một thiết bị cấy da chuyên dụng có các đầu vi kim đưa các dưỡng chất nuôi cấy da vào sâu trong lớp trung bì, cung cấp nước, chất đạm và hoạt chất acid hyaluronic, giúp cấu trúc lại các tế bào, tăng sinh tổ chức da, điều hòa và phục hồi lại cấu trúc sản sinh các sắc tố, làm lành tự nhiên của mô sống trong cơ thể. Vùng da nám của bạn sẽ trở nên căng mịn, tươi sáng, đồng màu với màu da toàn thân.

QUY TRÌNH TRỊ NÁM CẤP TỐC BẰNG CẤY DA VI KIM

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tình trạng nám và tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị.

BƯỚC 2: Làm sạch da, tẩy tế bào chết

Tiến hành vệ sinh da, làm sạch và tẩy tế bào da chết, giúp quá trình thao tác và thẩm thấu tinh chất diễn ra thật dễ dàng.

BƯỚC 3: Tiến hành cấy da vi kim

Bác sĩ sẽ dùng đầu vi kim được thiết kế đặc biệt siêu mỏng đưa tinh chất đặc trị nám tới vùng da đang chịu thương tổn và gây ra một sang chấn nhẹ trên bề mặt mà không gây bất kỳ tổn thương nào sâu cho da.

BƯỚC 4: Bắn Laser loại bỏ các đốm nám

Công nghệ cấy da vi kim có sự kết hợp với ánh sáng Laser Toning để nhẹ nhàng loại bỏ nguồn sinh nám, phá tan sự liên kết các sắc tố melanin, loại bỏ mọi dấu hiệu nám từ trong ra ngoài, duy trì kết quả ổn định lâu dài.

BƯỚC 5: Chăm sóc da sau trị liệu

Tùy theo mức độ làm lành thương tổn tự nhiên, các chuyên gia sẽ chỉ định chăm sóc da cho quý khách hàng bằng các loại kem kích thích tái tạo da, phục hồi cấu trúc da…

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0961 622 677

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, số 25 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh