Phun xử lí môi thâm

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn
Bác sĩ tư vấn: 0961 622 677

Phun xử lí môi thâm

Đôi môi đẹp, trẻ trung, xinh xắn, quyến rũ, phù hợp với khuôn mặt luôn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người đã phải tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm nhưng không phải lúc nào cũng có đôi môi đẹp như ý muốn. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ xử lý môi thâm Hàn Quốc, đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi sẽ là của bạn.

banner-xu-ly-moi-tham

 XỬ LÝ MÔI THÂM

 1. Xử lý môi thâm

Xử lý môi thâm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi đẹp và mới nhất hiện nay. Không chỉ giúp đôi môi căng mọng, mềm mại, tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà còn khắc phục được những nhược điểm của đôi môi như: tạo dáng khuôn môi để viền môi trông đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên.

Xử lý môi thâm khắc phục những nhược điểm của đôi môi

Đôi môi sậm màu thâm đen làm mất thẩm mỹ và vẻ nữ tính của khuôn mặt và xử lý môi thâm sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó.

Đôi môi thâm đen không chỉ làm mất thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây khó khăn cho việc trang điểm. Xử lý môi thâm sẽ khắc phục nhược điểm đó. Đôi môi tươi tắn giúp cho bạn thoải mái lựa chọn cho mình các thỏi son với những gam màu tươi tắn hay làm tiền đề để bạn sử dụng những dịch vụ phun môi được hiệu quả hơn.

 

Khách hàng đến kiểm tra và tư vấn xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh QuỳnhKhách hàng đến kiểm tra và tư vấn xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh

Khách hàng đến kiểm tra và tư vấn xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh

 2. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng môi bị thâm

Môi thâm là vấn đề làm chị em phụ nữ lo lắng và mất tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên môi thâm như: dùng son môi chứa nhiều chì, hoặc do mất cân bằng nội tiết… Trong thời buổi công nghiệp bận rộn chị em không đủ thời gian và sự kiên nhẫn để theo đuổi những phương pháp cải thiện môi thâm cổ điển, dân gian.

 AI PHÙ HỢP VỚI XỬ LÝ MÔI THÂM

Những người môi bị thâm do bất cứ nguyên nhân nào bao gồm cả nam và nữ

Người muốn có đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm

 ĐỊA CHỈ XỬ LÝ MÔI THÂM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ xử lý môi thâm công nghệ Hàn Quốc. Trong số đó, Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh là đơn vị được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ Xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh

Dịch vụ Xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh

Xử lý môi thâm công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Kỹ thuật xử lý môi thâm được chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, quyến rũ.

  • Đội ngũ chuyên viên: Đội ngũ chuyên viên xử lý môi thâm tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
  •  Hệ thống, cơ sở vật chất hiện đại
  •  Được bộ y tế cấp phép hoạt động, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và an toàn

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh  hoặc gọi đến 0961 622 677 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN XỬ LÝ MÔI THÂM

Các bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt

Đôi môi căng mọng, quyến rũ mà không cần trang điểm

 
 
 
 
 

KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN XỬ LÝ MÔI THÂM

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

khach-hang-diem-nhi

Bạn Diễm Nhi – Hà Nam

Hồi nhỏ môi mình bị thâm chì nên dù mình có sử dụng rất nhiều các sản phẩm làm hồng, sáng môi khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả sau đó qua sự giới thiệu của một người bạn mình đã Thanh Quỳnh Spa để làm. Nói chung mình cực thích phong cách làm việc của Thanh Quỳnh, nhân viên rất nhiệt tình không vì thấy mình nhỏ tuổi không để tâm mà còn tư vấn rất nhiệt tình. Không những thế khi làm mình còn được trực tiếp cô Quỳnh làm kỹ thuật. Môi mình giờ đã hết thâm và lên màu cam nude tự nhiên, mình cứ thế để mặt mộc chẳng cần trang điểm gì luôn.

khach-hang-my-linh

Bạn Mỹ Linh – Bắc Ninh

Bạn Mỹ Linh rất hài lòng với dịch vụ Xử lý môi thâm tại Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh

Tôi thấy yên tâm từ khâu khử trùng dụng cụ đến quá trình phun thêu: rất chuyên nghiệp và an toàn. Tôi thấy rất hài lòng với đôi môi của mình sau khi được làm lại tại Thanh Quỳnh Spa

 Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh

Nhấn để gọi : 0961 622 677

hoặc đăng ký online tại đây

Đăng ký

 

  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh