Son dưỡng môi tốt không chì
11/01/2019| 09:59 AM

Son dưỡng môi tốt không chì

Sau phun xăm môi,  cần lưu ý những gì?

Muốn đẹp thì phải chịu khó chăm sóc môi , vì vậy sau khi phun xăm môi, môi bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường, hiện tượng môi sưng và cảm thấy rát là điều bảo đảm sẽ xảy ra, chính vì thế thời điểm này cần có một kế hoạch chăm sóc cẩn thận cho đôi môi của chúng ta.

Son dưỡng môi tốt nhất 2018
Son dưỡng môi tốt nhất 2018

Son dưỡng môi kích màu môi
Son dưỡng môi kích màu môi

Đến chế độ sinh hoạt: vì môi trở nên vô cùng nhạy cảm sau khi phun xăm nên sau 3 ngày đầu khi thẩm mỹ không được sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, cũng như không được để môi tiếp xúc với nước hoặc dùng tay chạm lên môi.

Son dưỡng môi tốt sau phun
Son dưỡng môi tốt sau phun

Ngoài ra sau 2 ngày, để tránh để môi bị khô và gây cảm giác rát, bạn có thể bổ sung son dưỡng Doctors Q10 với tinh chất an toàn hỗ trợ cung cấp thêm dưỡng chất da môi và giúp môi màu lành. Việc cung cấp dưỡng chất cho môi là vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải loại son dưỡng nào cũng phù hợp, và bạn cần phải nắm rõ xem môi mình đang ở tình trạng nào, gặp phải vấn đề gì để có thể chọn ra loại son dưỡng thích hợp, cũng như chọn loại son có tinh chất và thành phần tự nhiên như son dưỡng môi Doctors Q10 được các bạn đánh giá rất tốt.

Son dưỡng kích màu môi
Son dưỡng kích màu môi