Tư vấn phun môi bao lâu thì lên màu
25/02/2016| 09:06 AM

Tư vấn phun môi bao lâu thì lên màu

Bạn Lan ( Hà Nội )

     Tình hình là thế này ạ, vì môi em thâm nên mới quyết định đi phun môi. Em mới phun được 1 tuần, em thấy các mẹ phun môi mà dưới 1 tuần thì than thở nhiều quá, bản thân em bây giờ cũng băn khoăn vô cùng, vì môi em phun màu cam hồng thì bây giờ nó ra màu hồng tím loang lổ . Hu hu, em đang buồn và băn khoăn vô cùng... Em nhờ các mẹ thông thái đã từng phun môi (trên 2 tháng) . Các mẹ thấy màu môi lên có đẹp không, các mẹ có hài lòng về môi mình sau khi phun không?

     Bây giờ môi em vẫn còn sưng môi trên, hôm vừa rồi đi ăn cưới mọi người cứ bảo sao môi em nó vều vều ra Huhu, bây giờ môi em màu môi trên thì hồng tím hơi cam, môi dưới thì tím hồng đậm tái tái thâm thâm, cả trên lẫn dưới đều như là đánh son bị bết chỗ đậm chỗ nhạt ý.

     Có mẹ nào phun môi mà bị như em không?(Em biết là chủ đề cũ nhưng mà vấn đề là em chưa  được biết môi phun thì phải sau một hoặc vài tháng lên màu mới chuẩn đúng không a ?

chua mun trang o tren moi
Hình ảnh trước và sau khi xử lý mụn trắng

Bạn Thủy ( Thái Nguyên )

Độc giả trả lời :

     Hồi mới phun mình cũng bị ko đều và màu ko đc đẹp, bạn chịu khó ăn dứa hoặc uống Collagen cho lên màu đẹp nhé, và phải kiêng đầy đủ như đc dặn, ko thì khó đẹp lắm.

     Mình cảm giác càng lâu màu phun càng đẹp, đều và tự nhiên hơn chứ mấy tuần đầu mới phun chưa đẹp ngay đâu. Mình phun đc 4 năm rồi nhé, nhưng khoảng 5 năm là màu phun nhạt đi rát nhiều, môi mình giờ gần như về lại màu vốn có rồi. Mình đang tính đi phun lại môi đây .Chúc bạn có được màu môi ưng ý nhe.

xoa sua phun long may
Hình ảnh trước và sau khi phun môi

Bạn Thùy Lâm ( Bắc Giang )

     Mình cũng phun môi đc 2 tháng rồi, đúng là mỏ lúc đầu môi rất đậm  lên trông đến xấu , 1-2 tuần đầu màu đậm và tím, không đều màu, môi bị phân thành 2 màu luôn, thời gian đó mình cũng lo lắng thảm thương lắm, đứng bán hàng mà bịt mõ suốt hix, nhưng sau 2 tháng là màu đều đẹp như màu tự nhiên rồi, hồng đào, rất ưng màu môi bây giờ, môi mình vốn thâm di truyền, thâm cực kì và tối lắm, sau khi phun xong nói chung mặt mũi tươi tắn hẳn ai cũng khen, nói chung có thể thì các mẹ nên làm, bạn ráng kiên nhẫn đừng nôn nóng, ráng lên nhé !

phun moi mi mat
Phun môi mí mắt

     Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh xin chia sẻ với bạn những thông tin mà các khách hàng đã từng đi phun xăm nhưng bạn yên tâm hiện nay đã có công nghệ phun môi mới tại Thanh Quỳnh .Công nghệ này độc quyền và chỉ có tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Bạn yên tâm vì từ nay phun môi bạn không phải lo lắng khi môi thâm không lên màu bạn nhé .

Thông tin liên hệ đến chuyên gia tư vấn tại Thanh Quỳnh để được giải đáp môị thắc mắc khi phun môi bạn nhé