Xóa tàn nhang,xoa tan nhang bang laser

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Xóa tàn nhang

Trước khi thực hiện điều trị tàn nhang, bạn phải được bác sĩ chẩn đoán những dát sẩm màu đó có phải là tàn nhang, nám hay đồi mồi, khi đó việc điều trị bằng laser có thể được tiến hành. Điều tốt nhất đối với tàn nhang là đáp ứng tốt với điều trị bằng laser và bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

 

Tàn nhang là bệnh lý thường gặp nhất của tình trạng tăng sắc tố da. Nám da, tàn nhang không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý hoang mang và lo lắng bởi chỉ chăm sóc vẫn chưa đủ để loại bỏ được hết các vết nám da, tàn nhang. Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Thanh Quỳnhsẽ giới thiệu cho các bạn những tia laser nào có thể dùng điều trị nám da và tàn nhang để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

 

Cơ chế như thế nào?

Tia laser, ví dụ như là YAG Q-Switched laser hoặc Q-Switched Ruby laser bước sóng 532nm, khi đi qua khu vực điều trị thì màu của melanin có trong tàn nhang hấp thu ánh sáng và bị loại bỏ bởi ánh sáng laser. Ánh sáng laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên lên các đốm nâu và tàn nhang.

 

Lý do để ánh sáng xanh loại bỏ tốt những đốm nâu là màu của melanin được tạo ra do bắt ánh sáng có bước sóng ngắn, tia cực tím có bước sóng ngắn nhất mà có thể nhìn thấy được, bước sóng dài hơn kế tiếp là: tím, lục, vàng, cam, đỏ và tia hồng ngoại thì không thể nhìn thấy được. Vì melanin chọn lọc lên ánh sáng có bước sóng ngắn nên ta có thể dùng năng lượng thấp của ánh sáng xanh để điều trị những đốm nâu trên da.

(Trước và sau khi điều trị)

 

 

Có rất nhiều người điều trị ở nhiều nơi, sử dụng nhiều sản phẩm điều trị đắt tiền nhưng vẫn không có kết quả khả quan mà còn làm cho tình trạng trầm trọng hơn. Nguyên nhân là từ đâu?

Bác sĩ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chia sẻ: Mỹ phẩm chỉ tác động trên biểu bì da, không thể can thiệp sâu vào nám. Khi sử dụng những mỹ phẩm có chất tẩy mạnh, không được hướng dẫn chống nắng thích hợp sẽ làm cho tình trạng nám càng ngày càng đậm hơn. Hiện tại, chưa có công nghệ điều trị nám và tàn nhang nào mang lại hiệu quả cao, an toàn như laser. 

 

                                                       

Đốt laser có đau không?

 

Hiếm khi có bệnh nhân than phiền về đau, hầu hết bệnh nhân điều trị bằng laser cảm thấy hơi khó chịu và có thể chịu đựng được. Mặc dù ngưỡng chịu đau của mỗi người khác nhau, nữ thường nhạy cảm hơn nam, và sự nhạy cảm của từng vùng da cũng khác nhau, nhưng hiếm khi có bệnh nhân than phiền về đau khi điều trị bằng laser.

 

Đốt laser có biến chứng gì không?

 

Chỉ là 1 vết nhỏ trên bề mặt da hoặc 1 vết tím, chúng sẽ mất đi trong vòng 1 tuần sau điều trị. Cần bôi absolute vitamin cream và cream chống nắng để tránh thâm da sau điều trị.


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh