Giá phun xăm môi thẩm mỹ viện ở hồng kông

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Giá phun xăm môi thẩm mỹ viện ở hồng kông

Cho em hỏi địa chỉ phun xăm môi nào đẹp và uy tín ở Hà Nội ? Em tìm hiểu trên Facebook ,webtretho có thông tin nói về phun xăm môi ở Phượng Hồng Kông và tẩy thâm môi ở Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Em muốn phun môi tự nhiên nên muốn tìm hiểu về phương pháp xử lí môi thâm ở Thanh Quỳnh . Ý Lan -Hà Nội
Chào bạn Ý Lan , 
 
Phun xăm môi từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên với rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và các home spa mọc lên như hiện nay, thì thật khó để lựa chọn được địa chỉ phun xăm môi ở đâu đẹp. Trong bài viết này chúng tôi xin chỉ ra một vài tiêu chí giúp bạn đánh giá địa chỉ phun môi tin cậy.

Công nghệ phun xăm môi tiên tiến

Công nghệ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá phun xăm môi ở đâu đẹp. Bởi lẽ công nghệ càng hiện đại thì kỹ thuật càng tinh sảo, giúp màu môi được tự nhiên và đều màu hơn. Theo chuyên gia đánh giá thì phun xăm công nghệ Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất. Không chỉ giúp màu sắc môi tươi tắn, mà còn giúp xóa bỏ các khuyết điểm như môi thâm, nhợt màu hay không rõ viền.

Phun moi phuong honkong
Phun môi phượng hongkong

độ kỹ thuật của chuyên viên phun xăm cũng là một trong những tiêu chí đánh giá phun môi ở đâu đẹp? Chuyên viên phun xăm cần phải có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo, để thao tác kim xăm di chuyển nhẹ nhàng trên môi, giúp mực xăm được dàn đều trên bề mặt. Do vậy khi thực hiện phun xăm ở đâu, bạn cần tìm hiểu kỹ về đội ngũ chuyên viên ở cơ sở đó.

Chất lượng mực xăm

Phun xăm môi ở đâu đẹp còn được đánh giá qua chất lượng mực xăm. Những loại mữc xăm cũ thường sử dụng mực xăm công nghiệp, do vậy màu sắc môi lên màu không tự nhiên và có thể gây ra những tác hại cho cơ thể. Ngày nay mực xăm có rất nhiều loại có nguồn gốc từ tự nhiên giúp đa dạng màu sắc và an toàn cho sức khỏe. Do vậy khi lựa chọn phun xăm môi, chúng ta cũng nên lưu ý vấn đề này.

tham my vien hongkong phun xam moi
Thẩm mỹ viện phun xăm môi

Phun môi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Với những tiêu chí trên, thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  tự hào là địa chỉ phun xăm môi đẹp và an toàn nhất Hà Nội. Không chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề, Thanh Quỳnh  còn được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá là cơ sở luôn đi đầu trong các công nghệ làm đẹp. Do vậy khi thực hiện phun môi tại Thanh Quỳnh , bạn sẽ không còn lo lắng về phun môi ở đâu đẹp tại Hà Nội.

Tham my vien hongkong webtretho

Cô Hana Thanh chuyên viên thẩm mỹ tạo hình phun xăm nổi tiếng tại Thanh Quỳnh luôn đào tạo các kĩ năng bài bản và nâng cao tay nghề cho nhân viên tại Thanh Quỳnh ,đích thân cô trực tiếp tạo hình xăm chân mày ,mí mắt ,định dạng môi ,xoá xăm hỏng ... Với kinh nghiệm lâu năm  thực hiện nhuần nhuyễn các máy móc công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất. Chính điều này đã giúp Thanh Quỳnh  ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam.

Gia tham my vien hongkong

Thanh Quỳnh hiện đang áp dụng các công nghệ phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng, tẩy thâm môi phủ collagen ... Đây được coi là các  công nghệ hiện đại nhất. Không chỉ giúp màu môi tươi sáng mà còn cung cấp collagen, nhờ vậy môi sau khi phun xóa bỏ hoàn toàn được tình trạng môi khô hoặc nhiều nếp nhăn.

Chắc hẳn với bài viết trên, khách hàng đã có thêm cho bạn  những tiêu chí để đánh giá phun môi ở đâu đẹp.


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh