Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên
31/05/2017| 09:56 AM

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Hiện nay, công nghệ điêu khắc lông mày 3D Hàn Quốc giúp cho việc sở hữu cặp lông mày đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh mang đến dịch vụ xăm mày cao cấp cùng các chuyên gia phun xăm hàng đầu Việt Nam.

Điêu khắc lông mày 3D là gì?

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lônjg mày. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

dieu khac long may webtretho
Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Kỹ thuật điêu khắc hiện đại cho phép các chuyên gia kiểm soát được hoàn toàn mức độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc, không xâm lấn tới vùng da xung quanh, hạn chế thương tổn, ít có khả năng gây biến đổi màu mực về sau.

dieu khac chan may 3d gia bao nhieu
Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Lông mày tự nhiên không có khung bao quanh nhờ từng sợi lông mày được khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

cac kieu long may nam dep
Các kiểu lông mày nam đẹp

Tại sao nên lựa chọn điêu khắc lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc?

1. An toàn tuyệt đối

Là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc, không kích ứng da, không chứa độc tố vì vậy an toàn cho mọi loại da

2. Đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày 3D sẽ được chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên lông mày đẹp tự nhiên.

3. Hiệu quả lâu dài

Chất lượng mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo cho tính bền vững của dịch vụ này. Trải qua nhiều năm tháng lông mày vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Việc tiến hành bôi và gây tê đảm bảo mang đến một dịch vụ nhẹ nhàng, sau khi làm xong bạn hoàn toàn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dieu khac long may o dau dep

Ai phù hợp với điêu khắc lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc?

Những người có lông mày nhạt hoặc thưa

Những người có lông mày ngắn

Những người đã xăm lông mày hỏng

Người chưa hài lòng với cặp lông mày hiện tại

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh – Địa chỉ điêu khắc lông mày hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ trong đó có điêu khắc lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc. Điêu khắc lông mày 3D với kỹ thuật điêu luyện, đẳng cấp quốc tế tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh mang lại cho bạn cặp lông mày ấn tượng với màu sang, dáng đẹp, màu sắc bền lâu, bóng mượt tự nhiên.

Bên cạnh đó, Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D tại Thanh Quỳnh còn giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc thì các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác như phun mí vi chạm, phun môi pha lê, phun hồng nhũ hoa,… cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Quy trình điêu khắc lông mày 3D tại TMV Thanh Quỳnh được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo dáng lông mày

Chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn cho bạn về màu mực xăm cho phù hợp với tuổi, màu da, sau đó sẽ vẽ dáng lông mày cho bạn và chỉnh sửa theo dáng mà bạn thích.

Bước 2: Vệ sinh lông mày

Sát khuẩn, vệ sinh vùng lông mày trước khi xăm sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Bôi và Gây tê

Việc bôi và gây tê sẽ cho bạn cảm giác không đau và nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày

Chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật. Chỉ sau ít phút bạn sẽ sở hữu cặp lông mày đẹp và trông rất tự nhiên

Kết quả sau khi thực hiện điêu khắc lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc

Bạn sở hữu đôi lông mày quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt

Từng sợi lông mày tự nhiên giống với lông mày thật

Làm gì để chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc?

Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của chuyên viên điêu khắc

Kiêng nước vòi từ 3 - 5 ngày đầu cho đến khi bong vảy

Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày

Những trường hợp làm lại chân mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong vòng 15 ngày đầu

Hãy để Thanh Quỳnh mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp tự nhiên, ưng ý, phù hợp với độ tuổi, đặc điểm công việc và phong cách riêng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thêu chân mày, chị em có thể liên hệ đến Thanh Quỳnh theo thông tin liên hệ sau đây

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Email: spathanhquynh@gmail.com