Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Em có 1 hình xăm ở bắp tay nay đi bộ đội nên cần xóa gấp. Xem trên mạng thấy nhiều thông xóa xăm để lại sẹo lồi sẹo lõm nên em rất sợ không biết có nên đi xóa hay không. Chuyên gia tư vấn cho em một địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín và đảm bảo an toàn ạ. Em xin trân thành cảm ơn. Phú Xuân - Hà Nội

Chào bạn Phú Xuân,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỉ đến hòm thư tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với chia sẻ của bạn về việc bạn cần tìm một Địa chỉ  xóa hình xăm ở Hà Nội an toàn và hiệu quả chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay với sự phát triển về công nghệ thẩm mỹ phát triển đã giúp cho việc xóa hình xăm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngày càng có nhiều cơ sở đăng ký xóa xăm thẩm mỹ, nhưng cũng chính điều này lại ảnh hưởng không nhỏ đến việc tìm đến một Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội của chị em.

xoa xam o benh vien 108
Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Vì quá nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ này khiến khách hàng bối rối không biết lựa chọn địa chỉ nào và trong vô vàn địa chỉ đó có không ít địa chỉ kém chất lượng khiến hậu quả để lại sẹo lồi sẹo lõm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ xóa xăm uy tín trước khi tiến hành việc xóa xăm.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội với dịch vụ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả đó chính là Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có địa chỉ tại 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã dần đi lên và trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Nội.

xoa hinh xam mat bao nhieu tien
Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền

Tại Thanh Quỳnh sử dụng Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning, đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến  và hiện đại nhất hiện nay với khả năng xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo và có hiệu quả triệt để. Với cơ chế sử dụng 2 bước sóng. Với bước sóng Laser Toning Plus 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ các hắc tố màu mực xăm, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Các xung năng lượng laser này có tính tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ nhạt dần cho đến khi hoàn toàn biến mất.

Xoa xam o benh vien da lieu
Xóa xăm ở bệnh viện da liễu

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning là xóa xăm triệt để với độ chính xác cao, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian phục hồi như các phương pháp xóa xăm khác.

Để sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning sao cho đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại địa chỉ 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 6421 nhấn phím 0 để gặp hõ trợ viên bạn nhé!


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh