Khuyến mại tết 2015

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Khuyến mại tết 2015

Từ ngày 14/02 đến 30/2, Thanh Quỳnh giảm 20% phí điều trị tất cả dịch vụ gồm: chăm sóc, trẻ hoá da, tắm trắng, triệt lông, tiêu mỡ bụng, trị mụn, trị sẹo nám.

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn, cũng là thời điểm mà người người nhà nhà nhất quán tư tưởng “tống cựu nghinh tân”.


 

 


Quan điểm này được áp dụng cho cả làn da vóc dáng, lẽ dĩ nhiên, không thể đón một năm mới với làn da thô sần, sạm màu thời gian. Vì thế dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, tái tạo  trẻ hoá da bằng oxy tinh khiết, vitamin C và collagen được nhiều chị em lựa chọn sử dụng mỗi dịp xuân về.

Thời gian 3-4 tuần trước Tết là thời điểm phù hợp để bạn gái bắt đầu chăm sóc cho làn da của mình, sẵn sàng cho sự tươi mới, chào đón một năm với nhiều may mắn.

Mỗi tuần bạn nên thực hiện một quy trình chăm sóc và nuôi dưỡng da chuyên sâu để loại bỏ các tế bào chết và kích hoạt lại liên kết da cũng như chức năng của các tế bào. Có nhiều phương pháp không cần phải tiêm chích botox hay phẫu thuật căng da mà vẫn có thể trẻ hóa da như: sử dụng dịch vụ   Oxyjet Leo, collagen và Vitamin 

Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên tới 30% và được tặng thêm các gói chăm sóc da cao cấp khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tại Thanh Quỳnh . Đây là chương trình khuyến mại cực lớn đồng thời cũng là cơ hội cuối cùng trong năm mà  Thẩm mỹ Thanh Quỳnh  dành tặng quý khách hàng nhân dịp chào đón năm mới Ất Mùi 2015.

- Giảm giá dịch vụ chăm sóc da Mùa  Hanh Khô còn 400.000đ / 70 phút
- Giảm giá dịch vụ chăm sóc chuyên sâu  còn  200.000đ/ 65 phút


Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ,phun môi giảm 40%, phun  chân mày giảm 30 % ,phun mí mắt giảm 20 %
 
Các liệu pháp làm đẹp đẳng cấp  được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Thanh Quỳnh  – 25 Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo hoàn hảo, rạng rỡ và thật tươi tắn trong những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015.

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được món quà đầy hấp dẫn này!

Kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”!

 


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh