Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không ?

Chào chuyên mục, em có hình xăm lớn trên lưng em có đến một số Spa Thẩm mỹ viện và được tư vấn là nên xóa thành nhiều lần để tránh để lại sẹo. Như vậy rất mất thời gian và tốn kém. Em muốn xóa xăm 1 lần hết luôn, chuyên gia cho em hỏi Xóa xăm một lần duy nhất có hết không? Công nghệ xóa xăm nào an toàn nhất ạ? Thanh Bình – Hà Nội

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Thanh Bình,

Xóa xăm hiện nay là dịch vụ thiết yếu tại các Spa Thẩm mỹ viện hiện nay, câu hỏi Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không ? của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình hiện nay. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa xăm một lần duy nhất có hết không?

Xăm hình là kỹ thuật tương đối phức tạp. Khi xăm hình, các thợ xăm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào sâu trong da. Để hình xăm trở nên bền và đẹp, mực xăm sẽ phải được đưa vào sâu tận lớp trong cùng của da. Như vậy, không chỉ ở lớp ngoài cùng mà mực xăm còn bám rất chắc ở tận lớp da sâu bên trong (trung bì, hạ bì). Khi đó, việc xóa bỏ một hình xăm trên da không phải là điều dễ dàng. Nếu xóa xăm một lần duy nhất mà tác động tới tận lớp trong cùng của da như vậy chắc chắn sẽ để lại sẹo. Và bạn có muốn xóa xăm một lần duy nhất và để lại sẹo như vậy không? Chính vì vậy, chỉ xóa xăm 1 lần duy nhất là không thể hết sạch được. Đặc biệt, muốn xóa bỏ hiệu quả hình xăm này đòi hỏi việc điều trị phải áp dụng công nghệ cao.

Tay hinh xam gia bao nhieu
Tẩy hình xăm giá bao nhiêu

Với trường hợp của bạn, để xóa hình xăm triệt để và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Toning. Đây là giải pháp xóa hình xăm tiên tiến được chúng tôi đánh giá cao và khuyên dùng bởi đây là phương pháp xóa hình xăm tiên tiến đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm ) của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả.

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ với tính năng vượt trội  cho phép các bước sóng chỉ tác động theo màu sắc của vật thể, chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên an toàn với mọi loại da, có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Xoa hinh xam khong dau
Xóa hình xăm không đau

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Công nghệ xóa xăm này được đưa vào Việt Nam và được Thanh Quỳnh ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, thông thường từ 4-6 lần tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, độ nông sâu…, hình xăm đã được xỏa bỏ hoàn toàn, làn da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đồng thời làn da sau điều trị ngày càng mịn màng, săn chắc hơn.

Xoa xam co dau khong
Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm

Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi Xóa xăm một lần duy nhất có hết không? Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6421  để được tư vấn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh