Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ?

Chào chuyên gia, em muốn xóa hình xăm trên bắp tay. Em đã áp dụng một số cách xóa xăm thủ công như dùng muối hay mài da nhưng rất đau mà không có tác dụng. Em muốn hỏi xóa xăm như vậy có được không? Em nghe nói công nghệ xóa xăm mới bây giờ sử dụng Laser, vậy Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo không? Đông Á – Hà Nội

Chào bạn Đông Á,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ? của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi xin phép được trả lời bạn lần lượt như sau:

Hiện nay nhu cầu xóa xăm đang rất cao nên các công nghệ xóa xăm đang phát triển rất mạnh để phục vụ nhu cầu đó. Tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ vẫn lựa chọn các cách xóa xăm thủ công. Vậy câu hỏi được đặt ra là:

Có nên sử dụng các cách xóa xăm thủ công không?

Khi chúng ta tìm hiểu đến các cách xóa xăm thủ công thì có vô vàn các phương pháp khác nhau. Những cách xóa xăm thủ công đơn giản như sử dụng hỗn hợp chanh muối hoặc muối, mặt nạ dứa, lô hội,… thường không có hiệu quả bởi nó chỉ tác động ngoài da thậm chí là chẳng có tác dụng gì.

cach xoa xam thu cong
Xóa xăm không để lại sẹo

Còn những cách xóa xăm thủ công tác động sâu hơn có thể kể đến sử dụng kem lột tẩy hay mài da, cắt da khiến cho chúng ta cảm thấy rất đau và tổn thương nghiêm trọng đến làn da thậm chí để lại sẹo lồi sẹo lõm vĩnh viễn.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các cách xóa xăm thủ công để tránh tổn hại đến làn da của bạn

Chi phi xoa xam khong de lai seo
Chi phí xóa xăm không để lại sẹo

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được tư vấn và tìm ra cách xóa xăm an toàn, hiệu quả. Để khắc phục những hạn chế của các cách xóa xăm thủ công, sự ra đời của công nghệ laser Toning chính là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay thông qua kiểm định và chứng nhận của tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người FDA (Hoa Kỳ).

Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo không?

Với sự phát triển hiện đại của khoa học kỹ thuật, các phương pháp xóa hình xăm bằng Laser đặc biệt là Laser Toning là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây đau đớn và loại bỏ triệt để mực xăm. Đây có lẽ là tin vui cho bạn cũng như rất nhiều bạn trẻ có cùng thắc mắc phải không nào

Xoa xam khong de lai seo
Xóa xăm không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã và đang áp dụng cách thức xóa hình xăm bằng tia Laser. Với sự kết hợp của 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị và hoàn toàn không để lại sẹo.

Xoa xam khong de lai seo
Xóa xăm không để lại sẹo

Tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng tới thẩm mỹ viện và thường lo lắng và thắc mắc xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Nhưng sau khi thực hiện đấy đủ các bước xóa hình xăm tại đây đều rất hài lòng về kết quả.

Đến với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh bạn sẽ nhận được sự tư vấn và điều trị từ những chuyên gia da liễu hàng đầu đã từng du học và làm việc tại nước ngoài. Trực tiếp thực hiện quy trình điều trị chính là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo sự an toàn trong quá trình điều trị. Chỉ từ 2 – 4 lần điều trị bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt, làn da trở về đúng như ban đầu, không hề để lại sẹo hay dấu tích của việc xăm hình.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser Toning bạn vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Thông tn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961622677

Email: thanhquynh.tmv@gmail.com


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh