Công nghệ giảm béo Cavi Lipo
22/03/2017| 10:05 AM

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo là gì?

Có một điều dễ dàng nhận thấy đó là ngành công nghiệp thẩm mỹ càng phát triển các công nghệ giảm béo không phẫu thuật càng được tin dùng bởi tính an toàn của nó. Không phẫu thuật, không hút mỡ bụng, không gây đau đớn và tiềm ẩn những rủi ro về sức khỏe đó là những ưu điểm vượt trội mà các công nghệ giảm béo không phẫu thuật sở hữu. Và đứng đầu trong các công nghệ giảm béo không phẫu thuật là công nghệ Cavi Lipo hay còn được biết với cái tên giảm béo công nghệ Cavitation

Giam mo bung cong nghe Cavi lipo
Giảm mỡ bụng công nghệ Cavi Lipo

Để đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn cho khách hàng được sở hữu một thân hình thon gọn, dáng chuẩn không còn tồn tại những ngấn mỡ thừa ở nhiều chị em, Thanh Quỳnh spa đã và đang áp dụng thành công với công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật Cavi lipo này.  Lấy lòng được khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội nhất hơn hẳn các công nghệ khác như nhanh chóng đạt độ an toàn cao và hiệu quả tuyệt đối, giảm béo công nghệ cao Cavi lipo ra đời chính là mang đến một giải pháp tối ưu và toàn diện nhất để có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng béo phì, mỡ bụng nhiều gây tình trạng thừa cân, mang lại cho bạn eo thon dáng chuẩn hơn mong đợi.

Quy trình giảm mỡ bụng Cavi-Lipo hoạt động dựa trên nguyên lý:

Sử dụng sự hài hòa của sóng siêu âm hội tụ có tần số mạnh lên đến 25 KHz và có tác dụng làm tan mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể với hiệu ứng tự động tạo bong bóng chân không và tiếp tục hóa lỏng để tiêu hủy đi các mô mỡ dù là cứng đầu nhất tạo thành những dịch lỏng tồn tại dưới dạng sữa. Từ đó nguồn dịch lỏng này sẽ tiêu tan bằng cách đưa ra ngoài cơ thể mà không gây đau hay có bất cứ tổn thương nào trên cơ thể. Với công nghệ giảm béo cavi lipo chỉ sau 1 lần thực hiện điều trị, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy được sự biến mất của những lớp mỡ thừa trên cơ thể.

Những ưu điểm vượt trội của giảm mỡ bụng Cavi Lipo

·        Giảm mỡ bụng không phẫu thuật an toàn.

Là phương pháp được thực hiên bằng cách loại bỏ đi những ngấn mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không đụng chạm đến giao kéo, phải cắt rạch nên sẽ không gây tổn thương cho vùng thẩm mỹ, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

gima mo bung cavi lipo
Giảm mỡ bụng cavi lipo

Là phương pháp độc quyền về giảm béo không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất trong ngành công nghệ thẩm mỹ của thế giới. Công nghệ cavi lipo này được đươc vào áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và sau đó đưa về Hàn Quốc tiếp đến công nghệ này được phổ biến mạnh mẽ trên toàn thế giới chỉ sau 1 thời gian ngắn đi vào thực hiên, cavi lipo đã lấy được niềm tin của không ít khách hàng. Vượt qua khó khăn bởi các vòng kiểm tra thử nghiệm nghiêm ngặt, công nghệ mới Cavi-lipo đã được cấp hồ sơ và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tối cao bởi các tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA

·        Hiệu quả chỉ sau 1 lần giảm béo công nghệ cavi lipo.

Cavi-lipo hoạt động trên nguyên tắc với nguyên lý dùng bong bóng chân không để phá hủy đi các sự liên kết chặt chẽ giữa các tế bào mô mỡ thành dịch lỏng và đưa chúng ra ra ngoài cơ thể. Nhờ quy trình đó mà đó 95% lượng mỡ thừa trên vùng điều trị sẽ được loại bỏ chỉ sau 1 lần, làn da của bạn sẽ được đẹp hơn và những ngấn mỡ thừa sẽ được xóa sổ hoàn toàn.

·        Vị trí da vùng giảm mỡ đẹp và săn chắc.

Với công nghệ mới này sẽ không có tác dụng phụ như làm tổn thương đến các mô xung quanh giúp bảo toàn và còn hỗ trợ trong việc lưu thông mạch máu, dây thần kinh. Vì thế vùng điều trị trở nên săn chắc.

·        Khả năng tái phát sau giảm béo là rất thấp.

Sau khi thự hiện quy trình giảm mỡ với New Cavi-lipo thì khả năng tái phát sau khi giảm béo của bạn trở lại với % rất thấp do các tế bào mỡ ở đây đã được phá hủy tận gốc triệt để và bị nhũ tương hóa nên các liên kết mô mỡ sẽ khó hình thành lại.

·        Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Phương pháp này tuyệt đối không phải là phương pháp thực hiện cắt rạch nên sẽ không có cảm giác gây đau đớn, bạn chỉ cần thực hiện nghỉ ngơi tại chỗ vài giờ sau điều trị là có thể trở về sinh hoạt bình thường rồi.

Giam beo khong phau thuat
Giảm béo không phẫu thuật

 

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại số 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để được chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ giảm béo bụng công nghệ Cavi Lipo một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961622677

Email: spathanhquynh@gmail.com