Spa massage tan mỡ bụng ở Hà Nội
06/04/2017| 11:18 AM

Spa massage tan mỡ bụng ở Hà Nội

Khách hàng hỏi:

Em mới sinh em bé được 6 tháng ,vòng bụng em khá to . Em muốn tìm dịch vụ massasge bụng tại nhà nhưng sợ khó hiệu quả vì khi đến nhà chỉ có làm tay chứ không có làm công nghệ được . Em có đứa  bạn đã đi giảm  mỡ bụng công nghệ New  Exilis 3D tại spa  ở Hà Nội rất hiệu quả . Cho em biết về công nghệ giảm béo mới nhất hiện ạ .Em cám ơn. Baly -Hà Nội

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Baly

Chị Baly  thân mến !

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến công nghệ giảm béo Exilis và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của chuyên mục Làm Đẹp  Những băn khoăn của chị chúng tôi đã chuyển câu hỏi đến   chuyên gia tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh và có giải đáp như sau :

Đối với tình trạng béo sau sinh, béo cục bộ như của chị thì có thể áp dụng công nghệ New Exilis 3D để loại bỏ mỡ thừa. Đây là công nghệ giảm béo toàn thân thế hệ mới của Hoa Kỳ.

lieu trinh gia mo bung
Chuyên gia kiểm tra và tư vấn trước khi điều trị 

Công nghệ New Exilis 3D  được coi là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa kết hợp cả hai công nghệ trong cùng một hệ thống – sóng siêu âm (ultra sound) và sóng tần số vô tuyến RF đơn cực là chuyên gia tái tạo các đường nét trên cơ thể và tái tạo da dành cho bạn.

Trước khi hỗ trợ điều trị, kỹ thuật viên sẽ thoa dầu khoáng lên vùng cần hỗ trợ điều trị. Tay cầm hỗ trợ điều trị New Exilis 3D được được đặt vuông góc với bề mặt da và phát ra một lượng nhiệt tối ưu để làm phá vỡ các liên kết giữa các tế bào mỡ.

Spa massage tai nha ha noi
Spa massage uy tín tại Hà Nội 

Sau 5 phút, bệnh nhân sẽ cảm thấy nhiệt nóng sâu ở vùng bụng do năng lượng sóng tần số vô tuyến RF đơn cực truyền vào các lớp sâu bên dưới da  nhưng bệnh nhân vẫn cảm thấy dể chịu và thoải mái trong suốt tuyến trình hỗ trợ điều trị nhờ vào nhiệt kế tích hợp trên tay cầm hỗ trợ điều trị giúp kiểm soát liên tục nhiệt độ trên bề mặt da để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. New Exilis 3D  chỉ định hỗ trợ điều trị giảm mỡ và săn chắc da các vùng trên cơ thể. Bằng các chuyển đổi tay cầm hỗ trợ điều trị cho vùng mặt, tiến trình hỗ trợ điều trị săn chắc da và trẻ hóa da vùng mặt được thực hiện dễ dàng.

Spa massage tan mo bung
Công nghệ giảm mỡ bụng New Exilis 3D hiệu qủa

Bạn sẽ cần 4-5 lần hỗ trợ điều trị với mỗi lần hỗ trợ điều trị cách nhau 1-2 tuần. Ngay sau khi hỗ trợ điều trị đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy được sự thay đổi, da bụng săn chắc hơn và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ điều trị tiếp theo.

Đây là công nghệ đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả hỗ trợ điều trị. Không có tác dụng phụ nào được ghi nhận. Ban đỏ nhẹ trên da có thể nhìn thấy trên vùng được hỗ trợ điều trị và tự khỏi trong vòng vài phút sau khi hỗ trợ điều trị.

Spa cho me sau sinh
Hoa hậu Hoàng Yến làm đẹp tại Spa Thanh Quỳnh 
 

New Exilis 3D sử dụng năng lượng cao của sóng tần số vô tuyến để làm phá vỡ và làm giảm lượng mỡ không gây xâm lấn nên không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi hỗ trợ điều trị bệnh nhân được cân, đo và chụp ảnh, sau đó tiến hành hỗ trợ điều trị trong khoảng thời gian 15 phút. Thời gian cho một liệu trình hỗ trợ điều trị có thể thay đổi tùy theo số vùng cần hỗ trợ điều trị. Bạn có thể trở lại làm việc một cách bình thường ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Mời chị  sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  để thăm khám và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất cho chị. Hoặc chị có thể liên hệ tới số điện thoại hotline: 0961 622 677 để biết thêm các thông tin chi tiết nhất. Ngoài công nghệ giảm béo New Exilis3 D  tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh còn có rất nhiều các công nghệ không xâm lấn Hoa Kỳ với tác dụng giảm béo hiệu quả như : Liposonix giảm béo bụng 1 lần , Cryolipolysis, Radar – shape,…