Thẩm mỹ viện pamas có tốt không?
15/03/2017| 08:18 AM

Thẩm mỹ viện pamas có tốt không?

Khách hàng hỏi:

Em ở tàn nhang ở hai bên má ,em  đã từng đi trị nám da tại Pasma ở Cần Thơ . Bây giờ  em đang làm việc tại Hà Nội . Em nghe nói công nghệ chữa nám da và tàn nhang tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh rất hiệu quả .Em muốn biết rõ hơn về công nghệ chuyên trị nám da.

Thiên Hà -Hà Đông

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Thiên Hà ,
 
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Làm Đẹp , để giải đáp những thắc mắc của bạn về công nghệ trị nám da hiệu quả hiện nay ,mời bạn tham khảo bài viết sau đây:
 
Ban có biết! 90% số người bị nám thất bại ngay khi điều trị, 50% số người được cho là thành công lại gặp rắc rối vì nám tái phát? Và, mong muốn lớn nhất của những người bị nám không chỉ dừng lại ở việc xóa mờ các vết nám trong “ngày 1 ngày 2” mà còn khiến nám không thể tái phát trở lại.
 
Tham my vien chuyen tri nam da
Th
ẩm mỹ viện chuyện trị nám da
 

Bạn có biết! Trong năm 2016, thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã điều trị nám da ,tàn nhang cho gần 50.000 lượt khách hàng bằng công nghệ Laser ánh sáng New Tech 3D 2017 . Công nghệ trị nám không xâm lấn được đánh giá là hiệu quả nhất 2015 khi mang đến kết quả điều trị vượt trội.

Với khảo sát từ 50.000 kết quả thực tế, 85% khách hàng sau khi điều trị đánh giá “Nám được chữa khỏi 80 – 95% và không tái phát”. Tuy nhiên, 15% số khách hàng góp ý: “Nám vẫn ít nhiều quay lại sau khi điều trị”.

tri nam da bang laser webtretho
Điều trị nám công nghệ cao

Với mong muốn mang lại chất lượng hoàn hảo cho mọi dịch vụ thẩm mỹ, hướng tới nhận được sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng. Từ ngày 8 tháng 12, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã có đủ cơ sở và tự tin nâng con số hài lòng sau khi điều trị nám lên 95-97% – Nám không tái phát sau khi điều trị.

Tháng 3/2016, công nghệ trị nám được đánh giá là hoàn hảo chính thức ra đời tại Mỹ, Hàn Quốc khi khắc phục được tối đa hiện tượng: nám tái phát sau khi điều trị. Chỉ sau 2 tháng, công nghệ này đã tạo thành 1 “cơn sốt” và được nhân rộng khắp 48 nước Châu Âu, Châu Á…

Tham my vien tri nam da tot nhat
Hình ảnh điều trị nám trước và sau

 “Nám được chữa khỏi 80 – 95% và không tái phát”. Tuy nhiên, 15% số khách hàng góp ý: “Nám vẫn ít nhiều quay lại sau khi điều trị”.

New Tech 3D Laser 2017 à công nghệ tối ưu nhất, có khả năng công phá kỳ diệu trong việc triệt tiêu tận gốc tất cả các loại nám “cứng đầu” như: nám sâu, nám hỗn hợp, nám lâu năm…

Có thể khẳng định, hiện nay công nghệ này không có đối thủ trong lĩnh vực trị nám khi đem lại hiệu quả lên tới 90-95% – con số mà chưa công nghệ nào trước đó có thể đạt được

Được xếp hạng là loại laser màu duy nhất có khả năng xuyên qua 5 lớp biểu bì da (các công nghệ cũ chỉ tác động khoảng 3-4 lớp)…Việc triệt tiêu tận gốc chân nám ở lớp hạ bì (lớp sâu cùng dưới da) sẽ ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp (nguyên nhân gây nám da). Đây được xem như “chìa khóa” để nám không có cơ hội tái phát.

Giai đo nám đoạn 1: Phá vỡ cấu trúc

Sử dụng loại laser phát đồng thời tia laser sóng 511nm – 578nm tác động trực tiếp xuống tầng thượng bì, phá hủy các sắc tố gây nám trên bề mặt da.

Giai đoạn 2: Trị triệt để chân nám da ở tầng trung bì

Với bước sóng dài 532 – 1064nm, có khả năng xuyên sâu, phá hủy sắc tố melanin tại tầng trung bì thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ngay lúc đó. Bởi vậy, bạn sẽ cảm nhận da trắng sáng tức thì sau mỗi lần điều trị.

Bước sóng 1064nm có khả năng dò tìm tự động đến tận cùng các chân nám sâu còn sót lại ở tầng hạ bì cuối cùng, từ đó phá hủy tận gốc chân nám, ngăn ngừa nám tái phát.

Ưu điểm vượt trội đáng kể đó là sự tích hợp thêm ánh sáng PD7, có tác dụng tích cực đến các tế bào Melanocyte (tế bào tạo hắc sắc tố melanin) hoạt động quá mức cần thiết. Đây là yếu tố ngăn ngừa tuyệt đối khả năng nám da tái phát trở lại.

Để được ghi nhận là giải pháp trị nám hoàn hảo nhất 2016, công nghệ này đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu…. và đang được áp dụng thành công tại: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên thế giới.

Là trung tâm điều trị nám da công nghệ cao uy tín tại Việt Nam, trong suốt 10 năm qua, Thanh Quỳnh luôn hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng xóa bỏ nỗi ám ảnh mang tên nám da và tự tin tỏa sáng với làn da trắng mịn không tỳ vết.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại số 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội 

Điện thoại : 1900 6421